Sở hữu vòng 3 căng tròn, nảy nở là bí quyết quyến rũ của nhiều chị em, họ khiến cho phái mạnh phải trầm trồ vì sự hấp dẫn và còn làm cho những người cùng phái của mình phải ghen tị.

16

Khi mặc những bộ đầm hay quần áo thông thường, nhiều chị em có thể nhờ sự hỗ trợ của những chiếc quần độn mông hay tranh thủ trang phục của mình để che đi khuyết điểm của vòng 3. Dù vậy, với những chị em muốn mặc những trang phục bó sát, thì tiểu xảo “quần độn mông” vẫn có thể bị phát hiện, hơn nữa với những bộ cánh bikini hấp dẫn thì luôn là niềm ao ước được khoác lên khi đi bơi, đi biển cùng người thương yêu của mình.

Hiện nay, khi gõ công cụ tìm kiếm trên intrenet thì dịch vụ để nâng cấp vòng 3 là dịch vụ được tìm kiếm khá nhiều, các chị em tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ với mục đích làm tăng kích thước của vòng 3 để tự tin hơn trong ăn mặc của mình.

17

Đặt túi nâng mông được xem là giải pháp mới hoàn hảo để giúp các chị em có được cặp mông tự nhiên cân đối với vóc dáng, dịch vụ tạo hình thẩm mỹ đặt túi mông bằng túi gel silicon hiện đã được thực hiện cho nhiều bệnh nhân tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn. An toàn là tiêu chí chúng tôi đặt ra cho tất cả các dịch vụ làm đẹp. Quý khách hoàn toàn an tâm về dịch vụ đặt túi mông tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.8) 3829 1342 – 3829 2571 – 0908 560 378 – Fax: (84.8) 3823 9461
Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.comwww.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.comwww.caytoc.com