Nâng mông bằng cấy ghép mỡ tự thân là phương pháp dùng mỡ tại các vùng khác trên cơ thể cấy vào vùng mông cần tạo hình để tăng thể tích của mông. Sau khi nâng mông bạn có thể tự tin lựa chọn những bộ váy ôm bó sát tạo đường cong gợi cảm.

Trong thành phần mỡ tự nhiên của cơ thể có chứa tế bào gốc có thể dùng cấy ghép để tăng kích thước của mông. Mỡ cấy ghép là mỡ tự thân nên hoàn toàn tương thích và phát triển khi tiêm vào cơ thể.

Mỡ cấy ghép lấy từ đâu?

Mỡ được lấy từ hông, bụng, bắp đùi, vùng thắt lưng, hai cánh tay, mỡ dưới mông. Sau đó mỡ sẽ được xử lý bằng máy chuyên dụng để chọn lọc phần mỡ sạch cấy ghép, đảm bảo mỡ phát triển tốt sau đó.

18

Lượng mỡ cấy ghép vào mông nhiều không?

Mỡ thừa được lấy từ các bộ phận khác của cơ thể có thể được để cấy ghép vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bao gồm cả mông. Mỡ rất giàu tế bào gốc cùng với công nghệ invitrex và và được tiêm một cách chính xác và có hệ thống vào mông để tăng khối lượng và kích thước của mông. Việc bổ sung, cấy ghéo mỡ vào mông hoàn toàn không để lại sẹo và thời gian phục hồi rất nhanh. Mức độ phát triển của mỡ sau cấy ghép tùy thuộc vào vùng và lượng mỡ đã cấy ghép. Mông cần một lượng mỡ tương đối lớn vì thế đòi hỏi một số lượng tương đối khá lớn mỡ lấy từ vùng khác để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Quy trình cấy ghép mỡ vào mông như thế nào?

Gây tê hoặc gây mê toàn thân, tùy theo yêu cầu của bệnh nhân, đi về ngay sau phẫu thuật.

Không cần nghỉ dưỡng, vận động bình thường sau 2-4 ngày.

Vết tiêm không để lại sẹo, không nhiễm trùng, mông không xơ cứng, phát triển tự nhiên.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.8) 3829 1342 – 3829 2571 – 0908 560 378 – Fax: (84.8) 3823 9461
Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.comwww.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.comwww.caytoc.com