Làm đẹp đang là một trong những nhu cầu không thể thiếu của chị em ngày nay bởi sắc đẹp không chỉ giúp phụ nữ trở nên quyến rũ hơn, thu hút hơn mà còn giúp họ tự tin hơn, thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Đặc biệt nhu cầu làm đẹp này lại càng lớn vào các dịp lễ, Tết của năm. Do đó, để có một sắc đẹp như ý và đúng thời điểm, các chị em cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch làm đẹp với thời gian và chi phí hợp lý ngay từ bây giờ.

Về thời gian

Để sắp xếp thời gian hợp lý còn tùy thuộc vào dịch vụ thẩm mỹ mà chị em dự định thực hiện.
Với các chị em muốn nâng mũi, tạo mắt hai mí, độn cằm, trắng sáng da, xóa nám thì không phải mất nhiều thời gian để thực hiện cũng như nghỉ dưỡng do đó chỉ cần 1 tháng sau phẫu thuật là có thể hồi phục và sở hữu sắc đẹp như ý.

Còn với các chị em muốn thực hiện các dịch vụ lớn như: nâng ngực, hút mỡ, căng da, cấy mi, cấy lông mày.. thì đòi hỏi thời gian nhiều hơn để phục hồi hoàn toàn và có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Do đó nếu chị em nào có ý định làm đẹp đón Noel hay Tết âm lịch năm nay thì hãy chuẩn bị cho mình kế hoạch ngay từ bây giờ nhé.

Về chi phí

Việc sửa sang sắc đẹp lúc nào cũng là mong ước cần thực hiện của chị em nhưng chị em lại thường đắn đo khi nghĩ đến vấn đề chi phí vì để làm đẹp cần có một khoản chi phí không nhỏ.

Thấu hiểu được suy nghĩ đó của nhiều chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn sẽ giúp các chị em không còn phải lo lắng về chi phí khi đi làm đẹp nữa. Thông qua chương trình hợp tác ưu đãi giữa Bệnh viện và các ngân hàng như: Sacombank, HSBC, các chị em sẽ được trả góp toàn bộ chi phí phẫu thuật tại các ngân hàng trên mà không phải chịu bất kỳ lãi suất nào.

Chương trình ưu đãi dành cho tất cả các chủ thẻ từ các ngân hàng trên và áp dụng cho toàn bộ các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn.

Từ nay khách hàng sẽ không có lý do nào để trì hoãn nhu cầu làm đẹp của mình. Quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi ngay từ bây giờ để thực hiện kế hoạch làm đẹp cho mình.

http://www.thammysaigon.com/vi/khuyen-mai/uu-dai-lon-danh-cho-chu-the-ngan-hang.html

Để biết thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn
ĐC: 97B Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08 – 3829 1342. Hotline 0908 560 378
Email: drcuong97@gmail.com
Website: www.thammysaigon.com
Facebook: http://www.facebook.com/thammysaigon